Trang chủ

GIA CÔNG CHI TIẾT MÁY CÔNG NGHIỆP

Khách hàng
  • SAIGON TRAPACO Bao bì Đông Hải Bao bì nhựa Tân Tiến Bánh kẹo Phạm Nguyên Bao bì STD
Quảng cáo
Thống kê truy cập

Cuộc sống tươi đẹp

GIA TỘC GIÀU CÓ Ở MỸ 6 ĐỜI VẪN LUÔN RỰC RỠ ĐẾN HÔM NAY

GIA TỘC GIÀU CÓ Ở MỸ 6 ĐỜI VẪN LUÔN RỰC RỠ ĐẾN HÔM NAY

09:15:05 28-06-2017

Cuộc đời tỷ phú David Rockefeller như một câu chuyện truyền kỳ, ông là đời thứ ba của gia tộc, là người nhỏ tuổi nhất trong số các anh em và cũng là người xuất sắc, tài giỏi nhất. Sự nghiệp của ông không phải là dầu mỏ mà ông thành công với hệ thống ngân hàng vô cùng nổi tiếng xếp thứ 6 trong số 10 ngân hàng lớn trên thế giới – Ngân hàng Chase Manhattan.

LÀM VIỆC NHÓM MÀ KHÔNG TIN NHAU KHÔNG KHÁC GÌ KÉO NHAU CÙNG CHẾT

LÀM VIỆC NHÓM MÀ KHÔNG TIN NHAU KHÔNG KHÁC GÌ KÉO NHAU CÙNG CHẾT

09:25:49 10-11-2016

Có ba con chuột cùng nhau đi ăn trộm mỡ, thế nhưng chum mỡ quá sâu, mà mỡ lại tận dưới đáy chum, nên chúng chỉ có thể ngửi thấy mùi thơm của mỡ. Chỉ ngửi mà không được ăn khiến chúng vô cùng thèm muốn. Càng thèm muốn, chúng càng cảm thấy khó chịu và lo lắng, nhưng lo lắng lại không thể giải quyết được vấn đề, do đó, chúng tĩnh tâm lại và suy nghĩ.

NĂM MỚI VỚI KHỞI ĐẦU MỚI

NĂM MỚI VỚI KHỞI ĐẦU MỚI

08:31:04 19-02-2016

Hơn thế nữa hãy tỏ ra sự thành công ngày hôm nay không phải chỉ của riêng một mình bạn. Hãy ghé thăm đồng nghiệp, lãnh đạo và cả đối tác để thể hiện được tình cảm và sự biết ơn chân thành của bản thân đối với họ. Điều này giúp bạn trong năm tới sẽ luôn có những người cộng sự chân thành ở cạnh để cùng bạn gặt hái được thêm nhiều thành công.

MỘT QUE CỦI

MỘT QUE CỦI

09:51:38 25-01-2016

Đôi khi hành động nhỏ lại làm nên những điều mà tưởng chừng không thể , sự tính toán thiệt hơn trước mắt lại làm ta quên đi ý nghĩa sau này . Khi chúng ta bước đi hãy luôn nhìn về phía trước , đừng chỉ nhìn dưới chân mình để rồi khi lạc lối mới thấy mình đã sai lầm .

NẮM BẮT CƠ HỘI

NẮM BẮT CƠ HỘI

09:57:16 11-01-2016

Từ hôm ấy, Carlos kê cái ghế dài ra tận ngoài sân, ngày nào anh ta cũng nằm khểnh chân để chờ quý nhân đến, chẳng làm gì cũng chẳng đi tìm việc nữa. Hai hôm sau, bà chủ của một con tàu buôn lớn trong làng đến tìm Carlos, bà ta nói tàu sắp xuất bến rồi mà có một người thủy thủ lại bị ốm đột xuất, bà ta muốn cho Carlos thay thế. Carlos cười nhếch mép từ chối, bà chủ tàu ngạc nhiên quá nói rằng bà tưởng Carlos đang cần việc làm, mấy hôm trước còn sang xin việc nhà bà.

MÓN QUÀ ĐÊM GIÁNG SINH

MÓN QUÀ ĐÊM GIÁNG SINH

08:50:24 21-12-2015

Cháu nói với ba rằng dặn mẹ đừng đi ngay, nói mẹ đợi con đi chợ về. Cháu còn thiếu vài đồng nữa mới mua đuợc đôi hài, tất cả các tiền cháu để dành lâu nay vẫn còn chưa đủ. Chú có thể giúp cháu không? Mai mốt cháu sẽ đi làm trả lại cho chú. Nhìn chú bé tiu nghỉu cúi đầu im lặng. Tôi thò tay vào túi lấy tiền trao cho chú bé.

DANH NGÔN CHO SỰ NỖ LỰC

DANH NGÔN CHO SỰ NỖ LỰC

08:46:19 07-12-2015

Không biết đã bao nhiêu lần con người buông tay từ bỏ khi mà chỉ một chút nỗ lực, một chút kiên trì nữa thôi là anh ta sẽ đạt được thành công.

TÍNH CHỦ ĐỘNG CHO CÔNG VIỆC MỖI NGÀY

TÍNH CHỦ ĐỘNG CHO CÔNG VIỆC MỖI NGÀY

08:58:23 23-11-2015

Chủ động là một tính cách đặc biệt của người ưa hành động, chủ động chứng tỏ bạn biết giá trị việc mình làm, không bị phụ thuộc vào người khác. Nhiều chị em thường than tiếc thời gian trôi vèo vào cuối mỗi ngày, họ không nhận ra chính mình đã tiêu phí thời gian của mình. Sau đây là các tuyệt chiêu giúp các bà các cô biết cách chủ động để hưởng hạnh phúc trong công việc.

HÃY ĐI RỒI SẼ ĐẾN

HÃY ĐI RỒI SẼ ĐẾN

09:44:27 21-11-2015

Bên trong bạn là ngọn lửa đam mê, là ngọn lửa khát vọng, nó sẽ bùng lên sáng chói khi bạn nỗ lực cho mơ ước. bạn sẽ thấy mình mạnh mẽ, bạn sẽ thấy mình được sống, sẵn sàng vượt qua khó khăn mà không hề sợ hãi. " Hãy tin rằng mình có thể đạt được những thành tựu không tưởng, đó chính là lúc bạn trở nên vĩ đại. Bạn sinh ra là để làm điều gì đó tuyệt vời, bạn hãy là người thay đổi vận mệnh của của chính mình, bạn rất đặc biệt, bạn là duy nhất, hãy cống hiến theo cách riêng của mình, may mắn và phép màu sẽ xảy ra khi bạn hành động. Hãy bắt đầu ngay bây giờ, đừng chần chừ, đừng đầu hàng, đừng bỏ cuộc. Có thể bạn chưa đạt tới nhưng bạn đã gần hơn ngày hôm qua ".

NHỮNG KỸ NĂNG SỐNG CẦN THIẾT NHẤT

NHỮNG KỸ NĂNG SỐNG CẦN THIẾT NHẤT

08:54:38 09-11-2015

Những kỹ năng mềm này không phải tự nhiên có mà sẽ được hình thành trong quá trình làm việc, tích luỹ kinh nghiệm. Vì vậy, nếu bạn còn thiếu hoặc thấy mình chưa có những kỹ năng này thì cũng đừng quá lo lắng, từ từ bạn sẽ tất cả những kỹ năng trên.

CHUYẾN TÀU PITTSBURGH

CHUYẾN TÀU PITTSBURGH

09:54:23 19-10-2015

Ông R. S. M. Boyce đúng là một “quý Nhân phù trợ” mà cuộc đời đã ban tặng cho cha tôi. Có thể người khác xem đó là một điều may mắn, nhưng tôi lại xem đó như một động lực để cố gắng hơn. Tôi mong rằng những người được nâng đỡ để có được thành công nên chia sẻ niềm hạnh phúc của mình với người khác. Đó là việc nên và cần làm trong cuộc sống này.

CHUYỆN CÁI BẪY CHUỘT

CHUYỆN CÁI BẪY CHUỘT

08:51:59 12-10-2015

Lời bàn Một chiếc bẫy chuột dường như chẳng liên quan gì đến gà, lợn, bò, nhưng cuối cùng vẫn gây cho chúng những hậu quả nghiêm trọng. Chuyện đáng bàn là nếu gà, lợn, bò giúp đỡ chuột từ trước thì có lẽ mọi chuyện đã khác. Gà, lợn, bò chết vì sự vô tâm – thờ ơ của mình.

THÓI QUEN THÔNG MINH ĐỂ THÀNH CÔNG

THÓI QUEN THÔNG MINH ĐỂ THÀNH CÔNG

16:02:07 28-09-2015

Ta hãy thử tìm hiểu một số truyền thống, nguyên tắc chung của người Do Thái cũng như của những người kiệt xuất trên thế giớirất đáng để chúng ta học hỏi. Những người đã làm khuynh đảo thế giới trong mọi lĩnh vực, kinh tế, chính trị cũng như khoa học, xã hội. Quy luật của trí nhớ: Theo nghiên cứu về trí nhớ, bộ não của chúng ta cũng như đứa trẻ, chỉ thích tiếp thu những thông tin ấn tượng, thích thú ví dụ như các thông tin kèm theo sắc thái, màu sắc, mùi vị, âm thanh, biểu cảm.

ĐỪNG XEM THƯỜNG NHỮNG VIỆC NHỎ

ĐỪNG XEM THƯỜNG NHỮNG VIỆC NHỎ

09:43:57 07-09-2015

Giá trị của công việc với một người đôi khi không chỉ nằm ở lương bổng, chức danh, mà nằm ở việc họ thỏa mãn ra sao với việc mình đang làm. Những người đã từng một lần chạm tay đến thành công lớn hẳn sẽ biết câu "Cứ đi đi, rồi sẽ đến". Không quan trọng chúng ta đang làm việc lớn hay là việc nhỏ, điều quan trọng là phải duy trì niềm đam mê trong bất cứ nhiệm vụ nào. Con người chúng ta đam mê, hưng phấn và có cảm xúc tích cực khi trong đầu óc chúng ta luôn ngập tràn hình ảnh tốt đẹp và tích cực. Niềm cảm xúc này cũng chính là nguồn động lực khiến chúng ta phấn đấu không mệt mỏi mỗi ngày, với cảm hứng từ bức tranh chi tiết về thành công của mình.

ĐỨC CỦA DOANH NHÂN

ĐỨC CỦA DOANH NHÂN

09:26:01 31-08-2015

Năm 2007, ông chủ tập đoàn này- một doanh nhân lớn ngành giải khát của Thái bị lâm vào tình trạng phá sản, nhưng chưa phá sản, vẫn tồn tại, lay lắt. Cho đến năm 2012, một trận lũ cực lớn xảy ra, ngập Băng Kốc, nước sạch rất khan hiếm. Khi đó, trong kho của tập đoàn ông này còn hàng triệu chai nước sạch...bình thg, một chai nc chỉ 10 Bath nhưng mọi người đều nghĩ, ông ấy nếu bán 100 Bath thì mọi người cũng phải mua. Nhưng vị doanh nhân đó không bán, ông đem toàn bộ số nước đó trao cho nhà Vua Thái, khóc và đề nghị nhà Vua tặng cho người dân Băng Kốc, nhờ đó, hàng triệu dân thủ đô Thái có thêm nước sạch dùng.

WARREN BUFFETT HỌC LÀM GIÀU THẾ NÀO?

WARREN BUFFETT HỌC LÀM GIÀU THẾ NÀO?

08:53:57 24-08-2015

Từ thời hồi niên thiếu, Warren Buffett đã ham mê những con số đến mức ghi nhớ dễ dàng các kết quả tính toán. Lên tám, Buffett đã bất đầu đọc các tác phẩm viết về thị trường chứng khoán (TTCK) của ông cụ thân sinh mình. Khi được 11 tuổi, ông chú ý tìm hiểu bảng niêm yết giá ở Harris Upham, nơi cha ông làm nghề môi giới. Trong năm đó, lần đầu tiên trong đời, ông mua cổ phiếu (CP) của Công ty Citries Sennce Preferred.

10 CẢNH ĐẸP THẾ GIỚI

10 CẢNH ĐẸP THẾ GIỚI

10:02:17 10-08-2015

Đồi Sô cô la (Chocolate Hills) là điểm tham quan nổi tiếng nhất ở đảo Bohol, Philippines. Ngọn đồi trông giống như được tạo thành từ hàng triệu thỏi sô cô la tan chảy. Mùa mưa, ngọn đồi khoác lên một dải màu xanh của cây cỏ đến mùa khô chuyển sang nâu, tạo nên những cảnh tượng màu sắc rất ấn tượng.

KHÁM PHÁ TIỀM NĂNG BẢN THÂN

KHÁM PHÁ TIỀM NĂNG BẢN THÂN

08:41:51 03-08-2015

Khi đã hình dung được những gì cần làm cũng là lúc cho bạn thực hiện bước đầu tiên quan trọng. Hãy viết ra kế hoạch hành động của mình, đặc biệt lưu ý bạn định đạt đến mục tiêu hạnh phúc tiềm nang đó như thế nào. Hãy cho mình một khung thời gian nghiêm ngặt nhưng hợp lý, và nghiêm chỉnh tuân theo.

HÔM NAY BẠN SẼ XUẤT SẮC CHỨ?

HÔM NAY BẠN SẼ XUẤT SẮC CHỨ?

09:09:41 27-07-2015

Hãy quên đi những gì người ta từng nói. Đừng nghe những tư tưởng nhỏ mọn. Hãy bịt tai trước những lời chỉ trích. Hãy tin vào sự thật: Bạn sinh ra để làm những điều lớn lao trong đời mình. Để ra ngoài thế giới và nổi bật lên. Mỗi lần bạn từ chối lời mời gọi ấy, bạn đã phản bội chính bản thân.

RÈN LUYỆN KỸ NĂNG NÓI CHUYỆN GIÚP BẠN THÀNH CÔNG

RÈN LUYỆN KỸ NĂNG NÓI CHUYỆN GIÚP BẠN THÀNH CÔNG

08:49:40 20-07-2015

Bạn không cần phải kể những chuyện đặc biệt, kỳ lạ nhưng ít nhất cũng phải biết nói về thương hiệu, lịch sử công ty sao cho hấp dẫn, để người khác muốn nghe. Lúc đó, sự tiếp cận khách hàng, đối tác và những người làm cùng lĩnh vực với bạn cũng dễ hơn rất nhiều.

CUỘC SỐNG THÊM Ý NGHĨA

CUỘC SỐNG THÊM Ý NGHĨA

09:44:02 13-07-2015

Bạn là con người nên không thể hoàn hảo. Dù bị tổn thương nhưng bạn vẫn sống sót. Hãy nghĩ về một đặc ân quý giá là bạn vẫn được sống, được thở, được suy nghĩ, được tận hưởng và được theo đuổi những gì bạn yêu thích. Đôi khi có những nỗi buồn trên đường đời nhưng vẫn còn rất nhiều niềm vui. Chúng ta vẫn phải tiếp tục tiến về phía trước ngay cả khi chúng ta đang tổn thương, vì chúng ta không bao giờ biết điều gì đang đợi chờ mình.

THỨ KHÔNG MUA ĐƯỢC BẰNG TIỀN

THỨ KHÔNG MUA ĐƯỢC BẰNG TIỀN

09:29:23 06-07-2015

Thứ giá trị nhất mà cuộc sống cho ta là thời gian. Khi còn chưa làm được gì có ích cho đời, thì cũng đừng làm những điều vô vị. Bởi đồng tiền không mua được thời gian, nên phải sử dụng chúng một cách hợp lý. Đừng vì một người, một vài lời nói, mà làm những điều vô tri, đánh mất thứ quý giá của bản thân.

CÂU CHUYỆN KIM CƯƠNG VÀ CÁ

CÂU CHUYỆN KIM CƯƠNG VÀ CÁ

08:39:54 29-06-2015

Trãi qua bao khó khăn, gập ghềnh và những rình rập nguy hiểm ngoài biển khơi, người đàn ông cuối cùng cũng đến đích. Quả đúng là sự thật, kim cương đủ các kích cỡ nằm rải rác khắp nơi, thậm chí còn có rất nhiều loại đá quý khác sáng lấp lánh dưới ánh mặt trời. Một đám trẻ con hiếu kì tụ tập xem người đàn ông lạ đang quỳ trên mặt đất và cố nhét những viên kim cương, đá quý mà theo chúng chỉ là đá với sỏi vào túi, nhưng người đàn ông quá bận rộn với công việc của mình nên không nói chuyện với tụi trẻ.

NHỮNG CÂU NÓI CÓ THỂ THAY ĐỔI SỰ NGHIỆP CỦA BẠN

NHỮNG CÂU NÓI CÓ THỂ THAY ĐỔI SỰ NGHIỆP CỦA BẠN

08:50:15 22-06-2015

Ý tưởng không kèm theo hành động thì chỉ là sự hối tiếc. Mỗi ngày, người ta lại để cho sự chần chừ và thiếu quyết đoán ngăn cản họ thực hiện hóa ý định của mình. Hãy nghĩ về một vài ý tưởng mà bạn đã từng có, một công việc kinh doanh, sự nghiệp mới hay đơn giản chỉ là việc làm thêm.

ĐỂ RỒI XEM

ĐỂ RỒI XEM

08:40:30 16-06-2015

Trong cuộc sống, không có gì là chắc chắn. Nhiều lần chúng ta cứ tưởng rằng đấy là tai họa nhưng thực chất đó lại là một món quà ẩn dấu. Và khi tâm hồn chúng ta rộng mở, tất cả những trở ngại hay tình huống khó khăn mà chúng ta gặp trong cuộc sống sẽ biến thành những phần thưởng mà từ đó chúng ta có thể rút ra được những bài học quý giá.

CHỦ NGHĨA HOÀN HẢO CỦA NGƯỜI ĐỨC

CHỦ NGHĨA HOÀN HẢO CỦA NGƯỜI ĐỨC

11:11:49 08-06-2015

Người Đức quan niệm, trong cuộc đời con người, trong cuộc sống, có thể méo mó một chút để thú vị hơn. Tuy nhiên, trong học tập, sản xuất và kinh doanh, chúng ta phải áp dụng chủ nghĩa hoàn hảo. Nếu bạn biết lái xe hơi, cầm vô lăng xe Đức sản xuất sẽ thấy cảm giác yên tâm hơn nhiều so với xe đến từ các nước khác. Và tỷ lệ thu hồi xe lỗi của các dòng xe do nước Đức sản cũng thấp hơn nhiều so với các nước khác. Anh bạn của Tony, một kỹ sư làm việc cho một hãng xe Đức ở Sài Gòn, hay kể Tony nghe về câu chuyện ông sếp người Đức đã dạy anh như thế nào. Anh nói, ở Việt Nam, mình hay nói đại khái sản phẩm này là tất cả tâm huyết của tao. Tâm-huyết là tim và máu, tức cũng ghê gớm lắm rồi, nhưng với người Đức, tâm-huyết có ý nghĩa gì đâu, họ còn đem cả tính mạng ra bảo lãnh. Kỹ sư trưởng thiết kế một mẫu xe hơi mới, sẽ phải chịu trách nhiệm bằng tính mạng của mình cho độ an toàn của xe. Anh ấy sẽ phải sẵn sàng chết đi để cả triệu người lái mẫu xe đó được an toàn trên đường thiên lý.

NHỮNG CÁCH GIẢM STREESS HIỆU QUẢ NHẤT

NHỮNG CÁCH GIẢM STREESS HIỆU QUẢ NHẤT

08:58:09 04-06-2015

Trong công việc lẫn cuộc sống, bạn có thể thấy stress ở khắp mọi nơi. Từ áp lực phải đảm bảo doanh thu/chỉ tiêu trong công việc, khỏi bị sa thải, giảm lương… đến sự lo toan về kinh tế gia đình ngày càng thắt lưng buộc bụng bởi giá cả leo thang… Dù bạn là một nhà quản lý tài ba, nhiều kinh nghiệm, bạn cũng không tránh khỏi nhiều lúc mất đi sự tự chủ bản thân, sa vào nỗi lo triền miên. ​

KHÁC BIỆT GIỮA NGƯỜI THÀNH CÔNG VÀ NGƯỜI CỰC KỲ THÀNH CÔNG

KHÁC BIỆT GIỮA NGƯỜI THÀNH CÔNG VÀ NGƯỜI CỰC KỲ THÀNH CÔNG

10:07:05 25-05-2015

Ôm đồm nhiều việc sẽ bóp chết khả năng suy nghĩ và sáng tạo. Nếu không thì nó cũng kìm hãm những người giỏi, khiến họ không phát huy hết được khả năng của mình. Dưới đây là những quan niệm sai lầm khiến chúng ta không thể trở nên cực kỳ thành công.

ĐỪNG ĐỂ THỜI GIAN TRÔI QUA TRONG TIẾC NUỐI

ĐỪNG ĐỂ THỜI GIAN TRÔI QUA TRONG TIẾC NUỐI

14:30:52 18-05-2015

Đừng để thời gian qua đi mà không lấy lại được gì. Đôi khi vấn đề không phải là quá khứ hay tương lai, mà là “có” hay “không”, là sẽ mãi có được hay là không bao giờ sở hữu. Học cách quý trọng những thứ mình đang có và cố gắng nắm bắt những giá trị của thời gian, thì ít nhất, bạn sẽ không phải nuối tiếc bất kì điều gì. Vì trong cuộc sống, có những cơ hội không bao giờ đến lần thứ hai…

NHỮNG VẾT ĐINH

NHỮNG VẾT ĐINH

11:06:58 11-05-2015

Một cậu bé nọ có tính rất xấu là rất hay nổi nóng. Một hôm, cha cậu bé đưa cho cậu một túi đinh rồi nói với cậu: “Mỗi khi con nổi nóng với ai đó thì hãy chạy ra sau nhà và đóng một cái đinh lên chiếc hàng rào gỗ”. Ngày đầu tiên, cậu bé đã đóng tất cả 37 cái đinh lên hàng rào. Nhưng sau vài tuần, cậu bé đã tập kiềm chế dần cơn giận của mình và số lượng đinh cậu đóng lên hàng rào ngày một ít đi. Cậu nhận thấy rằng kiềm chế cơn giận của mình dễ hơn là phải đi đóng một cây đinh lên hàng rào. Đến một ngày, cậu bé đã không nổi giận một lần nào trong suốt cả ngày. Cậu đến thưa với cha và ông bảo: “Tốt lắm, bây giờ nếu sau mỗi ngày mà con không hề giận với ai dù chỉ một lần, con hãy nhổ cây đinh ra khỏi hàng rào”.

1 2 3 4 5
Giỏ hàng của bạn

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng!

Giờ làm việc

Buổi sáng
7g30 - 11g30

Buổi chiều
13g00 - 17g00

Chúa Nhật
Nghỉ
Quảng cáo

CÔNG TY TNHH LEAN TECH
MST: 031.233.5058
Hotline: 0918981340
Zalo: 0918981340
Email: leantechltd@gmail.com
Địa chỉ: Số 243/27/72A Mã Lò, Khu phố 10, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
THÀNH LẬP TỪ 2013

Giờ làm việc

Buổi sáng
7g30 - 11g30

Buổi chiều
13g00 - 17g00

Chúa Nhật
Nghỉ
® Bản quyền thuộc về leantech.com.vn Thiết kế web Kingweb.vn