Trang chủ

GIA CÔNG CHI TIẾT MÁY CÔNG NGHIỆP

Khách hàng
  • SAIGON TRAPACO Bao bì Đông Hải Bao bì nhựa Tân Tiến Bánh kẹo Phạm Nguyên Bao bì STD
Quảng cáo
Thống kê truy cập

Cuộc sống tươi đẹp

AI CŨNG CÓ THỂ BAY

AI CŨNG CÓ THỂ BAY

11:31:43 04-05-2015

Có một cậu bé sống trong trại mồ côi từ nhỏ. Cậu bé luôn luôn ước mơ rằng mình có thể bay được như những chú chim. Mọi lời giải thích đều chẳng có nghĩa lý gì với cậu bé. Cậu ta hay thắc mắc rằng tại sao cậu lại không thể bay cơ chứ trong khi trong vườn thú còn có những con chim to hơn cậu ta, vậy mà chúng vẫn bay được.

BẮT TAY VÀO LÀM THÔI

BẮT TAY VÀO LÀM THÔI

09:26:29 21-04-2015

Không quan trọng bạn đang cố gắng để bắt đầu một doanh nghiệp, giảm cân, viết một cuốn sách, hoặc đạt bất kỳ mục tiêu nào ... bạn là ai, những gì bạn có, và những gì bạn biết ngay bây giờ là đã đủ để “lên đường” rồi. Chúng ta đều xuất phát tại cùng một mốc: không tiền, không tài trợ, không mối quan hệ, không kinh nghiệm. Dù bạn có đang ở đâu trên thế giới và bất kể bạn đang làm gì, tôi hy vọng bạn sẽ bắt đầu ngay trước khi bạn cảm thấy sẵn sàng.

HỌC CÁCH ĐỪNG LÊN SAU KHI VẤP NGÃ

HỌC CÁCH ĐỪNG LÊN SAU KHI VẤP NGÃ

09:02:18 16-04-2015

Bất cứ ai cũng đã từng thất bại, đã từng vấp ngã ít nhất một lần trong đời như một quy luật bất biến của tự nhiên. Có nhiều người có khả năng vực dậy, đứng lên rồi nhẹ nhàng bước tiếp như thể chẳng có chuyện gì xảy ra, nhưng cũng có nhiều người chỉ có thể ngồi một chỗ và vẫn luôn tự hỏi lí do vì sao bản thân lại có thể dễ dàng “mắc bẫy” đến như thế…

ĐẤT NƯỚC CỦA NHỮNG KẺ LƯỜI

ĐẤT NƯỚC CỦA NHỮNG KẺ LƯỜI

09:55:50 06-04-2015

Người ta cứ đang kéo cố gắng đất nước này đi lên. Hàng loạt bài báo được viết nên. Trong đó chỉ ra rằng đất nước này đang bị ô nhiễm hóa, đang bị bóc lột hóa, đang bị bất công hóa, và đang bị căng thẳng hóa… Nhưng rồi các bạn biết được điều gì là quan trọng? Ừ, CHẲNG AI THÈM ĐỌC NHỮNG BÀI BÁO ĐÓ. Nghĩa là người ta không biết chuyện gì đang xảy ra chung quanh họ, không biết được mức độ căng thẳng leo thang của thế giới xung quanh. Tóm lại là, người viết thì cứ viết, người chơi thì cứ chơi, không ai thèm đọc. Dĩ nhiên là ta đang nói đến số đông thôi.

KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG

KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG

08:40:46 01-04-2015

Với hầu hết các nhóm công việc hiện đại, thì bất cứ khi nào chúng ta mong muốn trình bày kế hoạch, ý kiến cá nhân trước đám đông, kỹ năng thuyết trình cũng là một kỹ năng mấu chốt cần có. Thuyết trình không còn là "trình bày, thuyết minh", mà đã trở thành một nghệ thuật được sử dụng trong việc thu phục nhân tâm, tạo động lực cho những người xung quanh.

NHỮNG TỪ NGỮ KHÔNG CÓ TRONG TỰ ĐIỂN CỦA NGƯỜI THÀNH CÔNG

NHỮNG TỪ NGỮ KHÔNG CÓ TRONG TỰ ĐIỂN CỦA NGƯỜI THÀNH CÔNG

09:59:40 24-03-2015

Nếu bạn muốn thành công trong sự nghiệp, hoặc gây dựng được công ty như các nhà khởi nghiệp, hãy bắt đầu bằng các thói quen nói chuyện và suy nghĩ như họ. Theo Entrepreneur, dưới đây là những câu nói bạn sẽ chẳng bao giờ nghe thấy từ miệng của những người thành công.

NHỮNG CÁCH QUẢN TRỊ HAY NHẤT CỦA NGƯỜI NHẬT

NHỮNG CÁCH QUẢN TRỊ HAY NHẤT CỦA NGƯỜI NHẬT

13:53:01 19-03-2015

Và cuối cùng “Làn sóng văn minh thứ tư” đang hướng các công ty, tập đoàn lớn của Nhật Bản đến việc phá vỡ những chương trình quản lý cũ thông qua việc mở ra những phương pháp mới nhằm tăng cường đầu tư vào sáng tạo, đổi mới các qui trình quản trị lãnh đạo theo yêu cầu của tình hình mới… Có thể nói, tính sáng tạo đang ngày càng có ảnh hưởng lớn và giữ vai trò tiên phong trong cuộc cách mạng quản trị diễn ra ở Nhật Bản kể từ những năm đầu của thiên niên kỷ mới

LẬP KẾ HOẠCH VÀ THỰC HIỆN

LẬP KẾ HOẠCH VÀ THỰC HIỆN

08:48:25 11-03-2015

Một năm đã qua đi, năm mới lại đến. Sau khi tổng kết những thành quả đã đạt được, chúng ta hãy cùng ngồi lại để lập ra kế hoạch trong năm mới. Những lời khuyên sau đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều! Viết ra: Giấy trắng mực đen là cách rất tốt để làm rõ những gì bạn muốn đạt được. Hãy viết ra những mục tiêu thật cụ thể và khả thi mà bạn nghĩ mình có thể thực hiện được. Không nên quá tham vọng, hãy thật thực tế!

DUY TRÌ LÒNG NHIỆT HUYẾT TRONG CÔNG VIỆC

DUY TRÌ LÒNG NHIỆT HUYẾT TRONG CÔNG VIỆC

10:41:30 09-03-2015

Lòng nhiệt huyết khi làm việc là một tố chất mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng mong muốn nhân viên mình có được. Tuy nhiên, duy trì lòng nhiệt huyết khi làm việc không phải là kỹ năng mà ai cũng có được. Đặc biệt là trong bối cảnh mà nhiều doanh nghiệp cắt giảm nhân sự, cắt giảm đãi ngộ nhân viên... trong tình hình kinh tế khó khăn. Vậy làm sao để duy trì lòng nhiệt huyết như ngày đầu làm việc?

VĂN HÓA VIẾT MAIL

VĂN HÓA VIẾT MAIL

09:29:06 07-03-2015

Ngày nay, khi Internet ngày càng được “phổ cập” rộng rãi, email trở thành “chuyện thường ngày”, thì viết email thế nào cho “văn hóa” cũng là một vấn đề đáng quan tâm. So với các phương tiện giao tiếp truyền thống khác, email có nhiều điểm khác biệt và vì thế cũng đòi hỏi những “kĩ năng” khác biệt hơn nếu muốn giao tiếp thật sự hiệu quả. Thứ nhất, do đặc thù của email, đòi hỏi “văn viết” chứ không phải “văn nói”, và những lỗi có thể bỏ qua khi nói chuyện có thể trở thành “không chấp nhận được” khi thể hiện rõ ràng trên… màn hình. Thứ hai, do không gặp mặt trực tiếp, những hiểu lầm phát sinh sẽ không được khắc phục kịp thời, và vì vậy chúng cần được hạn chế ở mức thấp nhất.

KỸ NĂNG GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ HIỆU QUẢ

KỸ NĂNG GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ HIỆU QUẢ

10:19:04 03-03-2015

Các nhà thần kinh học đã chứng tỏ rằng não bạn không thể tìm ra giải pháp nếu bạn chỉ tập trung vào vấn đề. Chỉ nhấn mạnh vào ai là người có lỗi, hậu quả sẽ ra sao có thể gia tăng những cảm xúc tiêu cực trong não, từ đó hạn chế tư duy các biện pháp giải quyết tiềm năng. Tất nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn nên phớt lờ vấn đề mà hãy cố gắng bình tĩnh, nhìn nhận vấn đề một cách sáng suốt, sau đó suy nghĩ các biện pháp khả thi.

AI ĐÃ GIẾT SONY?

AI ĐÃ GIẾT SONY?

13:48:27 02-03-2015

Khoảng 5 năm về trước, các sản phẩm Sony được bày bán khắp Nhật Bản. Cuối những năm 1980 đầu 1990, Sony dường như làm lu mờ mọi sản phẩm công nghệ trên thế giới. Nhưng từ năm 2012, hình ảnh Sony nhạt nhòa dần. Nay, Sony chỉ còn là cái bóng của chính mình.

ĐỂ CÓ SỰ KHỎI ĐẦU TUYỆT VỜI CHO NĂM MỚI

ĐỂ CÓ SỰ KHỎI ĐẦU TUYỆT VỜI CHO NĂM MỚI

09:02:25 26-02-2015

Sự khởi đầu của một năm mới là một thời gian tuyệt vời cho sự thay đổi. Giữ một thái độ tích cực và vạch ra kế hoạch cho năm mới có thể giúp bạn bắt đầu năm mới một cách tuyệt vời. Hãy quên hết những nghi ngại hay bất kỳ điều tiêu cực gì trong quá khứ của bạn.. Di chuyển về phía trước và sẵn sàng cho một năm mới tuyệt vời.

KHỞI ĐẦU CHO NĂM MỚI

KHỞI ĐẦU CHO NĂM MỚI

08:52:17 25-02-2015

Năm mới được làm việc trên một chiếc bàn sạch sẽ, gọn gàng sẽ mang tới cho bạn cảm giác phấn chấn và muốn bắt tay vào công việc ngay. Ngược lại, với chiếc bàn bề bộn vào ngày đầu tiên làm việc trong năm, bạn sẽ cảm thấy những nặng nề, mệt mỏi trong công việc của năm cũ lại đang đè nặng lên vai mình.

NHỮNG CÂU CHUYỆN ĐẰNG SAU QUÁ TRÌNH XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU SAMSUNG

NHỮNG CÂU CHUYỆN ĐẰNG SAU QUÁ TRÌNH XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU SAMSUNG

13:07:17 12-02-2015

Dù yêu hay ghét hoặc thậm chí là thờ ơ với Samsung, chúng ta không thể phủ nhận rằng sự vươn lên của Samsung từ 1 nhà sản xuất "hạng hai" lên thành thế lực quan trọng nhất trong ngành công nghiệp điện thoại toàn cầu là 1 kì tích. Dù kì tích ấy bắt nguồn từ sự nghiêm khắc trong khâu quản lý chất lượng, từ những đợt "luyện quân" cật lực hay chỉ đơn giản là cách chọn điểm rơi thị trường đúng đắn thì câu chuyện về 1 Samsung không sợ thay đổi vẫn là một trong những tiết mục "truyện đọc đêm khuya" ưa thích của tôi.

LÀM VIỆC HIỆU QUẢ HƠN

LÀM VIỆC HIỆU QUẢ HƠN

11:19:45 12-02-2015

Để làm việc hiệu quả và đạt được những thành quả trong công việc, trong cuộc sống sẽ có rất nhiều cách thức, biện pháp khác nhau, tuy nhiên những bí quyết đơn giản giúp bạn làm việc hiệu quả trên đây chính là những bí quyết cơ bản nhất, chung nhất mà ai ai cũng có thể áp dụng linh hoạt, hợp lý vào công việc của mình để đạt được những kết quả cao nhất, đặc biệt là những bạn trẻ còn thiếu phương pháp, kỹ năng làm việc, hãy tham khảo, ứng dụng và kiểm nghiệm kết quả của nó nhé, chắc chắn bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn rất nhiều đấy.

SỐNG TÍCH CỰC LÀ SỐNG Ý NGHĨA

SỐNG TÍCH CỰC LÀ SỐNG Ý NGHĨA

10:39:54 09-02-2015

Hơn bao giờ hết, như việc biết bơi khi bạn bị rớt xuống sông, một thái độ tích cực giữa những ngổn ngang đời thường chính là chiếc phao giúp bạn trôi yên bình trên dòng đời này…

ĐỪNG MONG CUỘC SỐNG KHÔNG CÓ KHÓ KHĂN

ĐỪNG MONG CUỘC SỐNG KHÔNG CÓ KHÓ KHĂN

08:31:34 05-02-2015

Ai sinh ra trên đời cũng mong mình được hưởng những điều tốt đẹp nhất. Có chăng điều đó xuất phát từ sự hoàn mĩ mà chúng ta luôn kiếm tìm trong cuộc sống và chẳng có gì sai nếu ta nói đó là ước muốn lớn nhất của bản thân. Nhưng bạn ơi, cuộc sống chỉ ăm ắp niềm vui và hạnh phúc liệu có thật sự mang đến cho chúng ta nhiều thứ nhất?

GIÁ TRỊ CỦA NHỮNG CÂU HỎI???

GIÁ TRỊ CỦA NHỮNG CÂU HỎI???

09:24:06 03-02-2015

Bọn chúng chẳng cần lý do gì cả. Chúng đến nhà anh chỉ vì anh là người gốc Do Thái. Quân Đức quốc xã xông vào nhà, lôi anh và cả gia đình anh đi. Ngay sau đó chúng lùa họ như bầy gia súc và tống lên xe lửa rồi chở thẳng đến trại tập trung... Chúng đã giết chết họ và chỉ mình anh còn sống.

KHỞI NGHIỆP TỪ SẠP CÁ

KHỞI NGHIỆP TỪ SẠP CÁ

11:04:19 02-02-2015

Và anh chàng có nụ cười hiền lành không giấu giếm kể cho tôi nghe, Kim, cô người yêu của anh đang làm kế toán cho một công ty, rảnh rỗi vẫn sang sạp cá để phụ giúp anh đánh vảy, phụ những công việc mà tay chân đàn ông đụng vào cứ thấy vướng víu vụng về. Ngoài ra, Châu, anh bạn thân thời đại học quê ở Phú Yên, thỉnh thoảng cũng ghé qua để phụ khi khách đông, một mình anh xoay xở không hết việc.

NGƯỜI LÃNH ĐẠO ĐÁNG NGƯỠNG MỘ

NGƯỜI LÃNH ĐẠO ĐÁNG NGƯỠNG MỘ

08:56:42 29-01-2015

Với cương vị là một nhà lãnh đạo, tôi hành động, ứng xử, và làm việc trên tinh thần truyền cảm hứng, thúc đẩy các nhân viên để họ hoàn thành tốt nhất mọi công việc. Vậy làm thế nào để trở thành nhà lãnh đạo đáng ngưỡng mộ?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ KHÔNG ĐI LÀM TRỄ?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ KHÔNG ĐI LÀM TRỄ?

09:47:48 27-01-2015

Nếu bạn luôn đi làm trễ, việc đầu tiên cần làm để thay đổi tình hình là thu xếp gọn gàng mọi thứ từ tối hôm trước. Ủi và treo quần áo trong tủ, cất ví và những vật dụng cần thiết vào trong túi xách, thậm chí là để sẵn chìa khóa nhà và xe ở nơi dễ nhìn thấy nhất. Động tác chuẩn bị trước giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian trong buổi sáng thức dậy.

NẮM BẮT CƠ HỘI

NẮM BẮT CƠ HỘI

10:22:10 22-01-2015

Hãy sẵn sàng cho mọi cơ hội. Nó có thể ghé thăm bạn bất cứ lúc nào kể cả khi bạn chưa hề sẵn sàng chút nào cả. Tập kiên nhẫn. Những cơ hội tốt thường dành cho những ai biết kiên nhẫn chờ đợi. Tập trung vào những cơ hội bạn đã có để thành công. Không thành công nào hiện hữu nếu bạn thiếu tập trung và nghiêm túc

SỐNG ĐẸP

SỐNG ĐẸP

09:03:54 20-01-2015

Hãy sống thật tốt đẹp theo cách bạn muốn, dù người khác có thể cho rằng nó viển vông và những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn. 1.Có thể bạn không biết, hoặc quá vô tình không nhận ra, nhưng bằng cách nào đó, trên thế giới này luôn có ai đó vô cùng yêu quý bạn.

SỰ TỰ TIN

SỰ TỰ TIN

09:32:47 15-01-2015

Chúng ta dễ dàng nản lòng trước những việc khó khăn, nhưng nếu không tự tin đối mặt với thử thách thì ta không thể phát hiện ra tiềm năng của mình, và như vậy cũng sẽ khó vươn tới đỉnh thành công.

VĂN HÓA CÔNG SỞ CỦA NGƯỜI NHẬT

VĂN HÓA CÔNG SỞ CỦA NGƯỜI NHẬT

10:39:18 14-01-2015

Nhiều công ty Nhật Bản bắt đầu ngày làm việc bằng một cuộc họp vào buổi sáng. Tại đó, nhân viên sẽ xếp hàng và hô to các khẩu hiệu của công ty như một cách để truyền cảm hứng, động lực làm việc và sự trung thành. Và đó cũng là một hình thức làm tươi mới các mục tiêu của công ty trong tâm trí từng nhân viên.

SỐNG HẾT MÌNH CHO TUỔI TRẺ

SỐNG HẾT MÌNH CHO TUỔI TRẺ

14:05:36 12-01-2015

Có một câu nói tôi thấy khá tâm đắc khi nhắc tới đam mê: “Những đam mê của chúng ta nói lên chính bản thân chúng ta”. Bạn sẽ không quá khó khăn để tìm được đam mê của mình, nhưng thực sự sẽ rất lâu để bạn nhận ra mình có cần nó và muốn theo đuổi lâu dài hay không. Một người bạn của tôi, trong ngày gặp mặt cuối cấp đã chia sẻ rằng bạn ấy mê kinh tế và không thể ngừng nghĩ đến nó khi mọi người nhắc tới chuyện tương lai sau này.

CHỌN SỐNG CHO ƯỚC MƠ

CHỌN SỐNG CHO ƯỚC MƠ

08:44:56 02-01-2015

Có thể với nhiều người đó là sự điên rồ vì mục tiêu đi học cũng là để làm việc, nhưng bây giờ tôi lại bỏ công việc mình yêu thích, đặc biệt là công việc ở thuế, nơi mà nhiều người mơ ước được vào. Nhưng rồi tôi nghĩ mỗi người, mỗi cuộc sống, tôi có 30 năm cho công việc, nhưng chỉ có 2 năm này để học. Và không có quyết định nào là đúng, là sai ở bước khởi đầu, quan trọng là cách chúng ta nhìn nhận nó để thực hiện và theo đuổi. Bởi tất cả là thử thách, đi cùng với nó là sự trải nghiệm, vượt qua nó là chiến thắng bản thân mình. Khi ấy những nụ cười sẽ luôn hiện hữu, nhiệt huyết sẽ tràn đầy trong tim.

SỐNG PHẢI CÓ ƯỚC MƠ

SỐNG PHẢI CÓ ƯỚC MƠ

09:22:53 31-12-2014

Mười bảy tuổi bước chân vào đất Sài thành, vốn liếng trong tay chỉ vài bộ quần áo cũ và những kỷ niệm đẹp về quê hương Quảng Ngãi mến yêu. Chỉ học hết cấp hai, tôi phải nuôi sống bản thân bằng nghề bán vé số dạo, để rồi mỗi cuối ngày đặt lưng xuống giường nước mắt cay mặn bờ mi vì tủi thân nghèo đói. Trong giấc ngủ chập chờn mỗi đêm, tôi mơ mình được học đại học, được làm công việc mình yêu thích là kế toán viên.

THÀNH CÔNG TỪ NỔ LỰC VÀ LÒNG ĐAM MÊ

THÀNH CÔNG TỪ NỔ LỰC VÀ LÒNG ĐAM MÊ

10:11:15 29-12-2014

hành công khởi đầu từ niềm tin, một niềm tin mãnh liệt vào chính bản thân, sức mạnh tiềm ẩn trong con người chúng ta. Hãy luôn giữ một thái độ tích cực, lạc quan và tin tưởng ở sự quyết định của cá nhân mình. Chính niềm tin quyết định thái độ của mỗi chúng ta. Hãy tin ở chính sức mạnh chúng ta và tin ta sẽ làm được.

1 2 3 4 5
Giỏ hàng của bạn

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng!

Giờ làm việc

Buổi sáng
7g30 - 11g30

Buổi chiều
13g00 - 17g00

Chúa Nhật
Nghỉ
Quảng cáo

CÔNG TY TNHH LEAN TECH
MST: 031.233.5058
Hotline: 0918981340
Zalo: 0918981340
Email: leantechltd@gmail.com
Địa chỉ: Số 243/27/72A Mã Lò, Khu phố 10, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
THÀNH LẬP TỪ 2013

Giờ làm việc

Buổi sáng
7g30 - 11g30

Buổi chiều
13g00 - 17g00

Chúa Nhật
Nghỉ
® Bản quyền thuộc về leantech.com.vn Thiết kế web Kingweb.vn