Trang chủ

GIA CÔNG CHI TIẾT MÁY CÔNG NGHIỆP

Khách hàng
  • SAIGON TRAPACO Bao bì Đông Hải Bao bì nhựa Tân Tiến Bánh kẹo Phạm Nguyên Bao bì STD
Quảng cáo
Thống kê truy cập

Cuộc sống tươi đẹp

HÃY THẮP LÊN MỘT QUE DIÊM

HÃY THẮP LÊN MỘT QUE DIÊM

08:54:44 27-12-2014

Những hành động yêu thương xuất phát từ lòng nhân hậu sẽ như những ánh sáng nho nhỏ của một que diêm. Nhưng nếu mọi người cùng đốt lên những ánh sáng bé nhỏ, những hành động yêu thương sẽ có đủ sức mạnh để xua tan bóng tối của những đau khổ và cái ác.

CHIẾC TẤT ĐÊM GIÁNG SINH

CHIẾC TẤT ĐÊM GIÁNG SINH

09:16:22 23-12-2014

Có một cô bé mồ côi cha sống với mẹ tại một vùng quê hẻo lánh. Nhà rất nghèo, hai mẹ con phải làm việc quần quật cả ngày mới kiếm đủ ăn. Cô bé không có bạn bè, không có đồ chơi nhưng cô không bao giờ cảm thấy buồn và cô đơn. Gần nhà cô là một khu rừng, lúc nào cũng tràn ngập tiếng chim hót ...và những bông hoa rực rỡ...Vào mùa đông năm đó, mẹ cô bé bị bệnh và không thể làm việc được, cô bé bận rộn cả ngày với việc đan len để sau đó mang ra chợ bán những đôi vớ bằng len, dù rằng ngay chính đôi chân trần của cô luôn tái xanh vì lạnh.

SẮP XẾP THỜI GIAN HIỆU QUẢ HƠN

SẮP XẾP THỜI GIAN HIỆU QUẢ HƠN

15:47:19 14-05-2015

Cuối cùng, hãy nhớ rằng mọi việc đều phụ thuộc vào bạn. Nếu bạn có kỹ năng sáng tạo và phân tích để đánh giá được hoàn cảnh của mình và những việc cần làm, bạn sẽ có thời gian. Kỹ năng quản lý thời gian tốt giúp bạn hoàn thành những mục tiêu đặt ra và đạt được vị trí mong muốn. Và một điều quan trọng là hãy dành thời gian để ghi nhận những thành công của mình bạn nhé.

CHIẾC BÌNH RỖNG VÀ TÁCH CÀ PHÊ

CHIẾC BÌNH RỖNG VÀ TÁCH CÀ PHÊ

08:52:54 19-12-2014

Những thứ cần quan tâm có thể là những thứ quyết định hạnh phúc của các trò. Ðó có thể là chơi với bọn trẻ, có thể là bỏ thời gian để đến khám bác sĩ định kì, có thể là dành thời gian ăn tối cùng gia đình, cũng có khi chỉ là công việc dọn dẹp nhà cửa và tống khứ đi một số thứ không cần thiết.

MÓN QUÀ VÔ GIÁ

MÓN QUÀ VÔ GIÁ

09:42:56 16-12-2014

Khi bạn trao tặng những món quà này cho bất kỳ ai cùng với một ánh mắt khích lệ chính là tấm chân tình của bạn, chắc chắn chúng sẽ trở thành những món quà vô giá, cho người nhận và cả cho người trao tặng!

MỘT ĐỒNG XU

MỘT ĐỒNG XU

09:51:14 15-12-2014

Ông mở lòng bàn tay của David ra và đặt đồng xu bạc vào đó. David nắm chặt lấy đồng tiền trong tay của mình rất lâu. Ngày hôm sau, David ngắm đồng xu dưới ánh nắng mặt trời xuyên qua khung cửa sổ. Cậu bé nheo mắt để nhìn rõ đồng xu hơn. Đây không phải là một đồng xu bình thường, nó được sản xuất vào thế kỷ 19, nhưng vẫn còn mới và sáng bóng

5 BÀI HỌC ĐỜI THƯỜNG HAY NHẤT

5 BÀI HỌC ĐỜI THƯỜNG HAY NHẤT

08:50:20 12-12-2014

Thành công là kết hợp của giao tiếp, quản trị thời gian, thiết lập mục tiêu, tính lãnh đạo và sự phát triển bản thân dựa trên các bài giảng và bài viết phổ biến nhất của Rohn. Với 20 phút đọc bài hướng dẫn của Rohn, bạn sẽ mở rộng tư duy mà không đâu có được.

SỬ DỤNG ĐỒNG TIỀN CHO ĐÚNG

SỬ DỤNG ĐỒNG TIỀN CHO ĐÚNG

09:42:23 10-12-2014

Thà bạn để dành tiền và mua một chiếc áo khoác thật đẹp nhưng xứng đáng, có thể dùng được nhiều lần. Hơn là tiêu tốn tiền vào những thứ linh tinh, lặt vặt, hàng giảm giá mà bạn hứng thì mua, sau đó chẳng bao giờ xài tới.

THỜI ĐẠI SỐ

THỜI ĐẠI SỐ

10:25:38 03-12-2014

"Bỏ cái máy xuống ngay cho bố!" Tí mếu máo, tay vẫn ôm khư khư cái iPad trên tay chẳng chịu buông. "Nghe không!" Miễn cưỡng, nó đành đặt iPad lên ghế xô-pha rồi lủi thủi bước ra ngoài sân. Bố nhìn cu cậu ì ạch lê từng bước nặng nhọc mà không khỏi buông một tiếng thở dài. Càng ngày càng béo! Béo phì! Phần lớn cũng vì "của nợ" này đây.

LÀM GIÀU THÔNG MINH

LÀM GIÀU THÔNG MINH

10:23:28 02-12-2014

Trước đây, nhiều bạn trẻ yêu quý và cảm phục nhà tài chính tài ba này bắt đầu từ câu nói “bất hủ”: “Muốn bay như đại bàng thì không nên chơi với bầy gà, muốn thành công phải chơi và học hỏi với người thành công” và phương pháp làm giàu “bất hủ”: “Tìm ra 6 người giàu nhất, giỏi nhất, mỗi ngày gọi điện cho 1 người. Mỗi tuần gặp 1 người giỏi nhất. Một ngày nào đó tài sản của bạn sẽ bằng 6 người cộng lại chia cho 6”.

LỜI KHUYÊN CỦA TỈ PHÚ LÝ GIA THÀNH

LỜI KHUYÊN CỦA TỈ PHÚ LÝ GIA THÀNH

09:40:29 28-11-2014

1. Hãy nghĩ ra cách KIẾM TIỀN như thế nào chứ không phải TIẾT KIỆM TIỀN như thế nào. 2. Có BUỒN CHÁN đến mấy cũng không lớn tiếng kêu than, phải giữ được sự BÌNH TĨNH. 3. Khi thích một thứ gì đó, hãy TỰ NỖ LỰC kiếm tiền mà mua.

HÃY TIN BẠN SẼ THÀNH CÔNG

HÃY TIN BẠN SẼ THÀNH CÔNG

09:45:16 27-11-2014

Niềm tin vào những thành quả tốt đẹp chính là động lực, là sức mạnh giúp con người sáng tạo ra những tác phẩm văn học để đời, những vở kịch kinh điển hay những phát minh khoa học vĩ đại. Không chỉ đối với các cá nhân, niềm tin mãnh liệt vào tương lai còn là một yếu tố quan trọng luôn ẩn chứa sau thành công của các doanh nghiệp lớn, các tổ chức chính trị hay tôn giáo tên tuổi. Có thể khẳng định: Niềm tin thực sự là yếu tố cơ bản và cần thiết để vươn tới thành công.

VUA CỦA CÁC LOẠI TRÁI CÂY

VUA CỦA CÁC LOẠI TRÁI CÂY

09:18:30 26-11-2014

Chuối có tác dụng rất tích cực đến con người. Người ta gọi Chuối là vua của các loại trái cây. King of Fruits. Nó giúp não tạo ra chất Serotonin có tác dụng giúp sống tích cực, suy nghĩ tích cực hơn rất nhiều lần. Mọi nhà quản trị tài ba trên thế giới đều thích ăn chuối. Vì mỗi khi căng thẳng stress, chất metabolic tăng lên và triệt tiêu lượng Kali trong cơ thể. Những vận động viên thể hình phải dung chuối để tạo cơ săn chắc.

NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT

NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT

10:31:11 24-11-2014

Vậy với công việc hàng ngày, bạn dành thái độ mỉm cười hay cau có? Hình ảnh phản chiếu trên gương mặt của đồng nghiệp, nhân viên mà bạn gặp ngày hôm nay thế nào? Hãy luôn duy trì nét vui tươi và tinh thần lạc quan tích cực để cuộc đời mình cũng như thế nhé!

DÁM ĐỐI DIỆN VỚI KHÓ KHĂN

DÁM ĐỐI DIỆN VỚI KHÓ KHĂN

09:24:40 21-11-2014

Có lẽ bạn đã có lúc phải trải qua những những tình cảnh bất lợi, thất vọng triền miên. Và chìa khóa để bạn vượt lên và chiến thắng là khi bạn nhận ra rằng, nghịch cảnh là một phần tất yếu của cuộc sống. Khi bạn dám đối mặt và vượt qua được những nghịch cảnh, bạn bỗng nhận ra mình đã trưởng thành hơn rất nhiều.

NGHỆ THUẬT GIAO TIẾP

NGHỆ THUẬT GIAO TIẾP

13:01:49 19-11-2014

Chúng ta thường có khuynh hướng chứng tỏ mình bằng những kiến thức đã biết; còn khi lắng nghe, chúng ta sẽ tiếp nhận thêm những kiến thức bổ ích từ người khác. Và nếu chúng ta không chịu lắng nghe mà chỉ nói, người khác sẽ có những cảm xúc thiếu thiện cảm về chúng ta.

HÃY BẮT ĐẦU TỪ NHỮNG VIỆC NHỎ

HÃY BẮT ĐẦU TỪ NHỮNG VIỆC NHỎ

13:41:11 17-11-2014

Nhiều người đã từng so sánh hình ảnh bậc thang với con đường danh vọng. Cuộc sống luôn phải có điểm bắt đầu, đó chính là lý do bạn nên làm những việc nhỏ ngày hôm nay bằng một thái độ nghiêm túc và tận lực. Nhiều nhà quản lý điều hành đã chia sẻ: bất cứ khi nào chúng ta mong muốn đạt được mục tiêu lớn, mang tính chất dài lâu, thì trong đầu phải lập một kế hoạch chi tiết để biến suy nghĩ lớn của mình thành hiện thực.

THÀNH CÔNG TỪ NHỮNG THẤT BẠI

THÀNH CÔNG TỪ NHỮNG THẤT BẠI

09:06:04 14-11-2014

Đừng bao giờ nản lòng trước thất bại. Hãy mạnh mẽ vượt qua, thất bại giúp chúng ta trưởng thành hơn và có nhiều kinh nghiệm quý giá cho bản thân. Biết đứng lên tử những thất bại mới có thể thành công.

BIẾT ĐẶT NỖ LỰC ĐÚNG CHỖ

BIẾT ĐẶT NỖ LỰC ĐÚNG CHỖ

10:12:51 13-11-2014

Ông bà ta có dạy “Có công mài sắt có ngày nên kim”. Thế nhưng nếu cứ cố gắng một cách vô ích, không có phương pháp chính xác thì bạn cũng không thể nào làm nên chuyện. Hãy biết đặt nỗ lực của mình đúng chỗ, điều đó sẽ thực sự thay đổi cuộc đời bạn.

VĂN HÓA KINH DOANH Ở NHẬT BẢN

VĂN HÓA KINH DOANH Ở NHẬT BẢN

09:49:58 11-11-2014

Sumitomo và Mitsui - hai công ty đã hoạt động được nhiều thế kỷ đã sáp nhập trở thành SMBC, ngân hàng lớn thứ hai tại Nhật. Nổi tiếng nhất là Nintendo, từ một công ty sản xuất bài thành lập vào những năm 1800, nay đã là hãng game biểu tượng của Nhật Bản. Ông Hugh Whittaker tại viện nghiên cứu Nhật Bản Nissan, thuộc Đại học Oxford cho biết những công ty này thể hiện sự cân bằng giữa việc duy trì và cải tiến - phương pháp họ đã lựa chọn suốt nhiều thế kỷ qua. "Tại Nhật, logic của việc kinh doanh là cam kết chứ không phải lựa chọn", Whittaker cho biết. Nói cách khác, văn hóa kinh doanh tại Nhật không bị ám ảnh bởi những gì có trong báo cáo tài chính mỗi quý mà là sự kiên trì nỗ lực để trường tồn cùng với tên gọi của mình.

GIÁ TRỊ CỦA 20 ĐÔ LA

GIÁ TRỊ CỦA 20 ĐÔ LA

14:30:48 10-11-2014

Nhiều lần trong cuộc sống của chúng ta, bạn bị rơi ngã, bị "vò nhàu" và bị vẩn đục bởi những quyết định mà chúng ta làm và những hoàn cảnh đến với chúng ta. Chúng ta cảm thấy hình như chúng ta trở nên vô giá trị; nhưng không có nghĩa lý gì những gì đã xảy ra, bạn sẽ không bao giờ mất đi giá trị của mình. Dù thế nào đi nữa, bạn cũng là vô giá với những người yêu thương bạn. Giá trị của cuộc sống chúng ta được quyết định không phải do những gì chúng ta làm hoặc người mà chúng ta quen biết, mà bởi... chúng ta là ai. Bạn thật đặc biệt - đừng bao giờ quên điều đó!

HAI CHA CON

HAI CHA CON

09:34:13 07-11-2014

Lúc này, người con đã hiểu ra vấn đề. Anh khóc rồi quỳ xuống hôn vào tay người cha và cảm ơn ông về câu chuyện đã giúp anh nhìn nhận cuộc đời tốt hơn. Vậy đấy các bạn ạ. Ai cũng có nhiều mối quan tâm, nhiều sự lựa chọn trong cuộc sống và sự nghiệp. Nhưng nếu không biết cách bỏ bớt để tập trung cho điều mình mong muốn thì mãi mãi vẫn sẽ là người vô danh.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ PHÁT TRIỂN BẢN THÂN

LÀM THẾ NÀO ĐỂ PHÁT TRIỂN BẢN THÂN

09:44:20 06-11-2014

Quá trình phát triển của bản thân, từ lúc bạn bắt đầu đi làm cho đến khi bạn gặt hái được những thành công cũng trải qua những nguyên lý – khía cạnh, giúp bạn trưởng thành như từ lúc bạn sinh ra và lớn lên.

20 THÓI QUEN ĐỂ TRỞ NÊN GIÀU CÓ

20 THÓI QUEN ĐỂ TRỞ NÊN GIÀU CÓ

09:23:59 05-11-2014

Ngày nay, rất nhiều người chỉ hoạt động như một cái máy đã được lập trình sẵn và không chịu dành thời gian nhìn nhận, điều chỉnh lại những thói quen của mình. Entrepreneur đã tổng kết từ cuốn sách "Những thói quen giàu có" của Tom Corley và những bài viết gần đây của ông để đưa ra 20 hành động giúp bạn thành công. Nếu không có chúng, bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều cơ hội làm giàu cho bản thân.

CUỘC SỐNG TRỞ NÊN Ý NGHĨA

CUỘC SỐNG TRỞ NÊN Ý NGHĨA

09:59:40 03-11-2014

Cùng một vấn đề, mỗi người có cách nhìn nhận và đánh giá khác nhau. Có người sẽ đánh giá theo chiều hướng lạc quan, đó là típ người mạnh mẽ, yêu đời, giải quyết vấn đề tốt và khả năng thành công trong cuộc sống cao hơn. Bên cạnh đó cũng có những người nhìn nhận vấn đề theo chiều hướng bi quan, dễ lắm gặp những thất bại trong cuộc sống và khó vượt qua.

ĐỘNG LỰC THÀNH CÔNG

ĐỘNG LỰC THÀNH CÔNG

10:07:05 31-10-2014

Tại sao có những người đã cố gắng tột độ nhưng vẫn thất bại? Tại sao những người thất bại chiếm đa số so với một số ít những người thành công. Sau đây là 20 nguyên nhân dẫn tới thất bại được Napoleon Hill đề cập tới và bạn cần hiểu rõ, tránh xa chúng để tiến bước trên con đường thành công.

ĐỪNG TIẾC MỘT NỤ CƯỜI

ĐỪNG TIẾC MỘT NỤ CƯỜI

10:08:52 30-10-2014

Mỗi chúng ta ai cũng thích được nhận một nụ cười trong bất kì hoàn cảnh nào. Đó là một biểu hiện của sự tin tưởng, đồng tình, quý mến, và còn nói lên nhiều điều khác nữa. Chúng ta, khi mới sinh ra, chẳng ai lại cười toe toét cả. Thế nhưng, khi đã hiện diện trên thế giới này được vài năm, thì bắt đầu nhoẻn miệng cười. Cười khi thấy thích thú, cười khi thấy vui, và cười khi được thỏa mãn mong muốn nào đó… Khi ấy, chúng ta không có khái niệm “cười vì người khác”. Ta cười cho chính ta, cười để biểu hiện thái độ. Hẳn nhiên, ta không hề biết rằng nụ cười lúc ấy đã làm cha mẹ, người thân hạnh phúc biết nhường nào.

3 CÂY CỔ THỤ

3 CÂY CỔ THỤ

09:42:53 28-10-2014

Khi sự việc xảy ra không theo như ý muốn, đừng tuyệt vọng vì mọi việc diễn ra đều có chủ đích. Cả ba cây cổ thụ đều thực hiện được những ước mơ của mình, dù cách thức để đạt đến đích cuối cùng không như mong đợi. Cuộc sống sẽ không phụ những kẻ có lòng.

3 CÁCH THÊM YÊU CÔNG VIỆC MỖI NGÀY

3 CÁCH THÊM YÊU CÔNG VIỆC MỖI NGÀY

11:11:43 27-10-2014

Thật tuyệt vời nếu bạn yêu thích và hứng thú với công việc hiện tại. Nếu không, thì mỗi ngày 8 giờ làm việc sẽ trôi qua như một nỗi ác mộng. Dù muốn hay không bạn cũng cần một công việc để có thể tự mình đảm bảo cuộc sống bản thân và gia đình. Chính vì vậy, trước khi tìm ra cho mình một con đường mới, hãy học cách thêm yêu công việc ở hiện tại.

CHUYỆN Ở THÂM QUYẾN

CHUYỆN Ở THÂM QUYẾN

09:45:29 24-10-2014

Theo chân anh bạn. 8h tối lái xe đến 1 tòa nhà cao tầng ở trung tâm, bắt đầu công sở. 12h đêm thì nghỉ, ra phố ăn khuya, 1h30 sáng vô lại. Cả mấy trăm văn phòng trong toà nhà đều nhộn nhịp nên không ai nghĩ đây là ban đêm. Các nhà máy giày dép, quần áo, đồ chơi, điện thoại, điện tử...vẫn làm 3 ca, nên giao dịch, email, điện thoại rôm rả. Mùi cà phê thơm nồng, những bước chân đi vội. Gương mặt ai cũng lanh lợi hoạt bát, điện thoại tiếng Hoa tiếng Anh buôn buôn bán bán. Bên Mỹ email qua 1 cái, bên này trả lời, báo giá liền. Nên họ lấy hết các đơn hàng

1 2 3 4 5
Giỏ hàng của bạn

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng!

Giờ làm việc

Buổi sáng
7g30 - 11g30

Buổi chiều
13g00 - 17g00

Chúa Nhật
Nghỉ
Quảng cáo

CÔNG TY TNHH LEAN TECH
MST: 031.233.5058
Hotline: 0918981340
Zalo: 0918981340
Email: leantechltd@gmail.com
Địa chỉ: Số 243/27/72A Mã Lò, Khu phố 10, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
THÀNH LẬP TỪ 2013

Giờ làm việc

Buổi sáng
7g30 - 11g30

Buổi chiều
13g00 - 17g00

Chúa Nhật
Nghỉ
® Bản quyền thuộc về leantech.com.vn Thiết kế web Kingweb.vn