Trang chủ

GIA CÔNG CHI TIẾT MÁY CÔNG NGHIỆP

Khách hàng
  • SAIGON TRAPACO Bao bì Đông Hải Bao bì nhựa Tân Tiến Bánh kẹo Phạm Nguyên Bao bì STD
Quảng cáo
Thống kê truy cập

Cuộc sống tươi đẹp

HÃY THÁCH THỨC BẢN THÂN

HÃY THÁCH THỨC BẢN THÂN

13:19:00 23-10-2014

Bạn phải biết rằng thách thức là một người đầy tớ cung cấp cho bạn một kho báu. Mặc dù nó giữ kho báu cho bạn, nhưng nó sẽ không vận chuyển kho báu đó cho bạn, cho đến khi bạn biết cách trân trọng nó như một ông chủ. Một trong những nhân tố sẽ giúp bạn làm chủ bản thân chính là: khả năng nhận ra bài học mà thách thức đang mang đến cho bạn, cũng như phần thưởng mà bạn nhận được sau đó. Một khi bạn nhận ra kiến thức quý báu đó, hãy tiếp tục tập trung vào nó và thử thách sẽ xuất hiện rõ ràng và đáng giá hơn.

LÀM VIỆC NHỎ VỚI THÁI ĐỘ LỚN

LÀM VIỆC NHỎ VỚI THÁI ĐỘ LỚN

13:17:42 23-10-2014

1. Thái độ tiếp cận công việc phần lớn trong nhiều trường hợp mang tính quyết định sự nghiệp của bạn. 2. Nếu chưa là người vĩ đại thì hãy là người nhỏ bé làm việc với thái độ vĩ đại. 3. Thái độ tích cực, vui vẻ, lạc quan trong công việc sẽ mang đến cho bạn sự thành công.

10 LỜI KHUYÊN ĐỂ LÀM VIỆC THÔNG MINH

10 LỜI KHUYÊN ĐỂ LÀM VIỆC THÔNG MINH

13:15:36 23-10-2014

Làm việc chăm chỉ là chuyện xưa ở trường. Làm việc thông minh vừa giúp chúng ta giải quyết công việc hay học tập hiệu quả, vừa giúp chúng ta cảm thấy nhẹ nhàng. Chúng tôi đã tìm hiểu những cách làm việc thông minh để chia sẻ cùng bạn. Xin gởi đến bạn 10 lời khuyên này nhé!

KỸ NĂNG PHÁN ĐOÁN NHANH

KỸ NĂNG PHÁN ĐOÁN NHANH

10:10:36 16-10-2014

Phán đoán cũng là một quá trình tư duy. Tư duy phán đoán xét trong một số giới hạn hay trường hợp cụ thể, nó cũng biểu hiện đầy đủ tính chất của tư duy logic. Do đó, ta khó khăn khi phân biệt tư duy phán đoán với tư duy lôgic. Bình thường khi giải quyết vấn đề chúng ta thường tuân theo những quy tắc logic chặt chẽ, thông qua sự suy luận để rút ra những kết luận. Nhưng khi cần phải nhanh chóng giải quyết vấn đề

CHUYỆN CÁI HỐ

CHUYỆN CÁI HỐ

13:13:40 23-10-2014

Mục tiêu tồn tại là để làm động lực cho bạn bước đi. Khi bạn có mục tiêu, bạn sẽ không chỉ bước đi mà còn chạy theo nó. Kết quả có thể thắng hay thua, thành hay bại; nhưng nó không phải điều quan trọng nhất. Quan trọng là bạn đã cố gắng hết mình trong cuộc hành trình đi đến mục tiêu. “Thành công là một quá trình, không phải một điểm đến”.

QUYỂN SÁCH CUỘC ĐỜI

QUYỂN SÁCH CUỘC ĐỜI

13:01:22 13-10-2014

Chúng ta cảm nhận rằng cuộc sống của chúng ta là một quyển sách, đó là quyển sách cuộc đời. Quyển sách này chưa kết thúc, chúng ta là những người viết nên trang sách cho chính chúng ta. Và vì thế, hãy hít một hơi thật sâu vào và bắt tay vào việc.

MÀI RÌU, BẠN ĐÃ SẴN SÀNG CHƯA?

MÀI RÌU, BẠN ĐÃ SẴN SÀNG CHƯA?

09:51:06 10-10-2014

Một điều rất qua trọng trong cuộc sống của chúng ta, đó là mỗi người chúng ta chỉ tập trung vào cái mà chúng ta nhìn thấy, chứ chúng ta chưa bao giờ thực tâm dừng lại chuẩn bị và suy nghĩ để có giải pháp thực hiện tốt nhất. Chúng ta tập trung vào công việc chúng ta làm, chúng ta bị hạn chế về tư duy hệ thống và tư duy phản biện. Nên chúng ta cứ làm việc theo lói mòn suy nghĩ cũng như các quy tắt cũ mà xã hội này áp đặt cho chúng ta. Muốn cưa cây thì bạn phải có sức khỏe tốt, dẻo dai chứ không ai nghĩ rằng rìu sắc bén chúng ta sẽ cưa nhanh hơn.

KỸ NĂNG QUẢN LÝ THỜI GIAN HIỆU QUẢ

KỸ NĂNG QUẢN LÝ THỜI GIAN HIỆU QUẢ

13:54:12 08-10-2014

Quản lý thời gian luôn là vấn đề muôn thuở của chúng ta, đặc biệt là những người trẻ, với rất nhiều sự lựa chọn, không chỉ công việc mà còn những lựa chọn khác trong cuộc sống như học tập, vui chơi và mở rộng giao lưu. Ai cũng nói phải nắm chắc kỹ thuật 80-20, ai cũng nói phải quản lý thời gian tốt hơn, nhưng nếu bạn còn căng thẳng, còn không yên tâm về việc sử dụng quỹ thời gian của mình, thì hãy nhìn lại ngay những việc mình đã, đang và sẽ làm.

CÂU TRUYỆN CỦA TÁCH TRÀ

CÂU TRUYỆN CỦA TÁCH TRÀ

09:55:27 07-10-2014

Con của ta, ta biết là bị nhào nặn là đau đớn lắm nhưng nếu ta không làm thế, con sẽ khô đi và vô dụng. Ta biết bị xoay trên bàn nặn là chóng mặt lắm, nhưng nếu ngừng lại con sẽ bị bở ra và méo mó bất thành nhân dạng, ta biết lò nung rất nóng và làm con rát bỏng nhưng nếu không vào trong đó, con sẽ mong manh và nứt vỡ. Ta biết bị sơn lên người thì mùi khó chịu lắm, nhưng nếu không làm vậy, con sẽ nhạt nhẽo chẳng có màu sắc nào trong đời cả. Nếu ta không đặt con vào lò nung thêm lần nữa thì con sẽ chẳng cứng và bền. Còn giờ đây, sau bao nhiêu khổ luyện, con là 1 sản phẩm hòan chỉnh, đẹp như ta tưởng tượng ngay từ lúc đầu, tách trà nhỏ bé ạ!

TỶ PHÚ TƯ DUY KHÁC NGƯỜI NHƯ THẾ NÀO?

TỶ PHÚ TƯ DUY KHÁC NGƯỜI NHƯ THẾ NÀO?

13:09:38 23-10-2014

Có thể bạn từng nghe thấy ai đó nói rằng thành công cần phải có đam mê. Tôi không đồng ý với điều này. Thành công trong cuộc sống không phải nằm ở vấn đề đam mê hay không, nó phải được phát triển thành sự ám ảnh. Nếu bạn có thể ngủ ngon giấc và thức dậy nói với mọi người rằng: Tôi thật sự đam mê cái X hay Y thì bạn sẽ chẳng bao giờ thành công được.

ĐỂ ĐƯỢC TRỌNG DỤNG THẬT ĐƠN GIẢN

ĐỂ ĐƯỢC TRỌNG DỤNG THẬT ĐƠN GIẢN

10:19:05 02-10-2014

Có một người vào thi để xin việc làm trong một công ty nọ, khi đi dọc hành lang đến phòng thi, anh thấy có mấy tờ giấy vụn dưới đất, liền cúi xuống nhặt lấy và bỏ vào thùng rác. Người phụ trách thi vấn đáp vô tình trông thấy từ xa, đã quyết định nhận anh ta vào làm việc cho công ty. Hóa ra để được trọng dụng thật là đơn giản, chỉ cần tập những thói quen tốt.

LỜI KHUYÊN KHI BẠN CÓ QUÁ NHIỀU ÁP LỰC TRONG CUỘC SỐNG

LỜI KHUYÊN KHI BẠN CÓ QUÁ NHIỀU ÁP LỰC TRONG CUỘC SỐNG

15:45:44 01-10-2014

Luôn giữ nụ cười thân thiện, sảng khoái. Đây là phương pháp tiêu trừ áp lực tốt nhất, giúp trút bỏ ưu phiền, mệt mỏi, tạo sự thoải mái. Tiếng nhạc nhẹ nhàng giúp giảm áp lực. Bạn có thể nghe hòa nhạc bằng piano, guitar hoặc các loại nhạc cụ khác để giải tỏa tâm trạng không yên.

ĐÔI BÀN TAY

ĐÔI BÀN TAY

09:39:48 30-09-2014

Chàng trai trẻ chầm chậm rửa sạch bàn tay của mẹ mình. Từng giọt nước mắt của chàng trai rơi xuống khi anh ta thực hiện công việc của mình. Lần đầu tiên chàng trai nhận ra rằng đôi bàn tay của mẹ mình thật là nhăn nheo, hơn nữa hai bàn tay còn chằng chịt những vết sẹo và chai sạn. Những vết sẹo này hẳn là rất đau đớn vì chàng trai cảm nhận được mẹ khẽ rùng mình mỗi khi anh rửa chúng trong nước.

GIÁ TRỊ CỦA THỜI GIAN

GIÁ TRỊ CỦA THỜI GIAN

11:32:30 29-09-2014

1 giây là thời gian, mà thời gian là vòng xoay bất tận, 1 giây của hôm nay không như 1 giây của hôm qua và càng không giống 1 giây của ngày mai. Hãy sống để không bao giờ phải hối tiếc dù chỉ 1 giây ngắn ngủi. Có thể chỉ 1 giây sẽ thay đổi cuộc đời người.

35 TUỔI MÀ CÒN NGHÈO, ĐẤY LÀ TẠI BẠN

35 TUỔI MÀ CÒN NGHÈO, ĐẤY LÀ TẠI BẠN

14:03:34 26-09-2014

Có tham vọng là sống một cuộc đời với lý tưởng to lớn và hoàn thành mục tiêu vĩ đại. Trên đời này chỉ có những việc không dám nghĩ, không dám làm chứ không có chuyện gì là không thể làm được. Khát vọng của bạn lớn thế nào thì tương lai của bạn rộng mở thế đó!"

CÁI KÉN BƯỚM.

CÁI KÉN BƯỚM.

11:09:26 25-09-2014

Đôi khi đấu tranh là rất cần thiết trong cuộc sống. Nếu ta quen sống một cuộc đời phẳng lặng, ta sẽ mất đi sức mạnh tiềm tàng mà bẩm sinh mỗi người đều có. Và chẳng bao giờ ta có thể bay được. Vì thế, nếu bạn thấy mình đang phải vượt qua nhiều áp lực và căng thẳng thì hãy tin rằng sau đó bạn sẽ trưởng thành và bay cao, bay xa...

THẤT BẠI ĐỂ THÀNH CÔNG

THẤT BẠI ĐỂ THÀNH CÔNG

10:27:18 25-09-2014

Nếu muốn đi đến thành công, bạn đừng sợ thất bại và đừng tuyệt vọng khi gặp phải điều đó. Quan trọng là sau mỗi lần thất bại, bạn biết cách đứng lên và rẽ qua một con đường khác để đi đến thành công...

7 LÝ DO KHIẾN BẠN CHƯA GIÀU

7 LÝ DO KHIẾN BẠN CHƯA GIÀU

16:00:37 23-09-2014

Khái niệm “giàu” có thể khác nhau ở từng người, tuy nhiên chuyên gia tư vấn tài chính cá nhân Jocelyn Black Hodes tin rằng giàu có nghĩa là tự do về tài chính cho phép bạn đạt được những mục tiêu và sống cuộc đời như bạn mong muốn. Bất kể chúng ta được nuôi dạy, giáo dục, nghề nghiệp hay phong cách như thế nào, hầu hết chúng ta đều chưa đạt được kỳ vọng về mặt tài chính.

5 THÓI QUEN ĐỂ CÓ MỘT NGÀY LÀM VIỆC HIỆU QUẢ

5 THÓI QUEN ĐỂ CÓ MỘT NGÀY LÀM VIỆC HIỆU QUẢ

07:28:56 29-09-2014

Phần lớn chúng ta đều làm việc nhiều giờ một tuần, từ 40-60 giờ. Tuy nhiên, trong suốt khoảng thời gian đó, không phải lúc nào và thường xuyên chúng ta cũng sử dụng thời gian tối ưu nhất. Sau đây là 5 thói quen thực tiễn giúp bạn tối ưu hóa hiệu quả khoảng thời gian làm việc tại công sở:

LUẬT CỦA NGƯỜI GIÀU

LUẬT CỦA NGƯỜI GIÀU

13:32:47 21-10-2014

Một doanh nhân thành đạt bước vào ngân hàng để xin vay 5000$ trong vòng một tháng. Anh ta nói anh ta đang rất cần số tiền đó. Vật thế chấp sẽ là chiếc xe ở bên kia đường. Sau khi làm các thủ tục xác nhận “xe chính chủ” và nhận tiền, anh ta giao chìa khóa chiếc xe Mercedes Benz SL của mình cho giám đốc ngân hàng. Khi anh ta đi, giám đốc ngân hàng và các nhân viên đã chế nhạo anh ta vì có một chiếc xe giá 110 000$ mà phải đi vay ngân hàng 5000$.

DẶN DÒ CÁC BẠN PHÒNG NHÂN SỰ

DẶN DÒ CÁC BẠN PHÒNG NHÂN SỰ

13:32:23 21-10-2014

Đợt tuyển dụng tới đây, lưu ý ứng viên phải thuộc cộng đồng văn hóa đọc. Văn hoá đọc ở đây là đọc sách chuyên môn, đọc sách văn học, đọc tin tức kinh tế xã hội...chứ không phải đọc truyện tranh nhảm nhí. Dù ứng viên tốt nghiệp đại học cao đẳng mà đọc chậm quá do chẳng bao giờ chịu đọc cái gì, mình có thể bố trí vô nhóm lao động phổ thông ở dưới xưởng. Chứ tuyệt đối không cho làm văn phòng vì năng suất sẽ rất kém. Vì đọc thông tin quá chậm để có thể xử lý kịp thời. Hoặc không đọc gì nên rất dốt, cái gì cũng không biết, đào tạo mệt lắm.

CHUYỆN CON NGỰA

CHUYỆN CON NGỰA

13:03:44 23-10-2014

Gần đây có người cho rằng trên thông báo tuyển dụng của ngân hàng X, điều kiện là nam từ 1m65, nữ từ 1m55 trở lên là 1 cách phân biệt đối xử nghiêm trọng, cần phải lên án. Cần phải có bình đẳng về giới, tuổi, chủng tộc, tôn giáo, màu da.....trong tuyển dụng và cho rằng ở các nước tiên tiến không có chuyện này. Có những khác biệt giữa người với người gây ra những tổn thương và hiểu lầm, phải ở vị trí của đối phương mà suy ngẫm bạn nhé !

HỌC VIỆN QUÂN SỰ WEST POINT

HỌC VIỆN QUÂN SỰ WEST POINT

10:48:04 01-10-2014

Ở Mỹ nghe ai nói tao từng học ở West Point, người ta nhìn mình từ trên xuống dưới, như 1 thực thể lạ, một con người hoàn hảo. Không xếp hạng được vì nó không có thể có tiêu chuẩn để xếp. Đi xin việc làm, nếu vào thấy có ứng viên tốt nghiệp trường West Point cùng tham gia thì thôi coi như mình cầm chắc 1 suất rớt.

HẠNH PHÚC LÀ CHO ĐI KHÔNG CẦN NHẬN LẠI

HẠNH PHÚC LÀ CHO ĐI KHÔNG CẦN NHẬN LẠI

10:46:40 01-10-2014

Một ngày nọ, khu phố bị mất điện đột ngột. Cô gái trẻ phải dùng nến để thắp sáng. Một lát sau, có tiếng gõ cửa. Hoá ra là đứa bé con nhà hàng xóm. Nó hồi hộp hỏi: "Cô ơi cô, nhà cô có nến không ạ?"

CHA ĐÃ QUÊN

CHA ĐÃ QUÊN

13:34:24 21-10-2014

Con trai yêu quý, con hãy nghe những lời ân hận của cha đây. Cha đã lẻn vào phòng con khi con đang chìm vào giấc ngủ trẻ thơ. Nhìn kìa, một tay con đặt dưới gò má, những lọn tóc hung đẫm mồ hôi bám chặt vào vầng chán ẩm ướt. Chỉ cách đây vào phút thôi, khi cha ngồi trong phòng đọc sách và xem lại bài viết của mình, nỗi hối hận chợt dâng ngập hồn cha. Và cha đã chạy ngay đến phòng con để nói lời xin lỗi.

EDISON và CƠN MƯA

EDISON và CƠN MƯA

13:33:42 21-10-2014

Một ngày thu mưa lạnh, trên đường tới nơi làm việc, Edison bất chợt nhìn thấy ở cửa xưởng của mình có hai thiếu nữ đang co ro tránh cho khỏi ướt. Sẵn có chiếc ô cầm tay, anh mời hai cô đi và hứa đưa họ về tận nhà.

KHÔNG AI CÓ THỂ THÀNH CÔNG MỘT MÌNH

KHÔNG AI CÓ THỂ THÀNH CÔNG MỘT MÌNH

11:28:51 23-10-2014

Đồng xu được tung lên, Albrecht Durer thắng cuộc và được đi học. Albert thua, và đi tới vùng mỏ đầy nguy hiểm, và trong suốt 4 năm, làm lụng để nuôi người anh em của mình ăn học.

ĐIỀU KHÓ NHẤT LÀ VƯỢT LÊN CHÍNH MÌNH

ĐIỀU KHÓ NHẤT LÀ VƯỢT LÊN CHÍNH MÌNH

11:26:18 23-10-2014

Khi niềm tin bị phản bội, con người ta sẽ cảm thấy vô cùng đau khổ. Khi những chuyện tồi tệ đã xảy ra, đừng để bị ám ảnh về nó. Hãy xác định: “Chuyện qua rồi, không sao hết, ta có thêm kinh nghiệm!”.

24 ĐIỀU BẠN NÊN GHI NHỚ TRONG CUỘC SỐNG

24 ĐIỀU BẠN NÊN GHI NHỚ TRONG CUỘC SỐNG

11:23:05 23-10-2014

Hãy đọc và suy ngẫm nhé bạn ... Life is beautiful!!!

BÀI HỌC THÀNH CÔNG TỪ BILL GATES

BÀI HỌC THÀNH CÔNG TỪ BILL GATES

11:16:41 23-10-2014

Nếu bạn đã làm việc cho gã khổng lồ về công nghệ Microsoft trong suốt bẩy năm, liệu bạn có thể học hỏi được bí quyết điều hành doanh nghiệp của họ? Đối với Naveen Jain – cựu giám đốc điều hành cao cấp của Microsoft, doanh nhân nổi tiếng, những bài học mà ông học được từ chủ tịch tập đoàn Microsoft là vô giá.

1 2 3 4 5
Giỏ hàng của bạn

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng!

Giờ làm việc

Buổi sáng
7g30 - 11g30

Buổi chiều
13g00 - 17g00

Chúa Nhật
Nghỉ
Quảng cáo

CÔNG TY TNHH LEAN TECH
MST: 031.233.5058
Hotline: 0918981340
Zalo: 0918981340
Email: leantechltd@gmail.com
Địa chỉ: Số 243/27/72A Mã Lò, Khu phố 10, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
THÀNH LẬP TỪ 2013

Giờ làm việc

Buổi sáng
7g30 - 11g30

Buổi chiều
13g00 - 17g00

Chúa Nhật
Nghỉ
® Bản quyền thuộc về leantech.com.vn Thiết kế web Kingweb.vn